H2-05 Đường D8 - KĐT Thịnh Gia - P. Tân Định - TX. Bến Cát - T. Bình Dương.
038 402 4748
codienlanhthudaumot@gmail.com

7 lý do nên mua máy lạnh Sanyo

Lưu ý khi sử dụng máy lạnh SANYO

7 lý do nên mua máy lạnh sanyo

1. Nhiều tầm giá, dễ chọn lựa

Máy lạnh Sanyo có nhiều phân khúc giá khác nhau, phù hợp với  cả nhu cầu máy lạnh tầm trung cho đến nhu cầu máy lạnh cao cấp, giúp bạn và gia đình nhanh chóng chọn lựa và tính toán để sở hữu chiếc máy lạnh vừa túi tiền nhất. Bạn có thể tham khảo một số phân khúc giá của máy lạnh Sanyo như:

Dưới 7 triệu: Máy lạnh Sanyo SAP-KC9BGES8, Máy lạnh Sanyo SAP-KC12BGES8, Máy lạnh Sanyo SAP-KC9BGES7,…

Trên 7 triệu: Máy lạnh Sanyo SAP-KC18BGES8

Sản phẩm máy lạnh Sanyo trên thị trường hiện nay có nhiều phân khúc giá khác nhau từ thấp đến cao. Nhờ đó bạn sẽ đưa ra chọn lựa máy lạnh có mức giá thành phù hợp nhất cho gia đình của mình. Dòng máy lạnh Sanyo được chia theo các phân khúc giá như dưới 7 triệu đồng, trên 7 triệu đồng rất dễ mua., …

2. Công suất làm lạnh phong phú, phù hợp nhiều diện tích khác nhau

Máy lạnh Sanyo có nhiều công suất làm lạnh khác nhau như 1HP, 2HP, 1.5HP phù hợp với diện tích và không gian cần làm mát đa dạng như nhu cầu sử dụng cá nhân, nhu cầu sử dụng gia đình và đặc biệt là nhu cầu sử dụng của không gian làm việc có diện tích rộng. Một số máy lạnh Sanyo ứng với công suất làm lạnh bạn có thể tham khảo:

_ Công suất làm lạnh 1HP (ngựa): Máy lạnh Sanyo SAP-KC9BGES7, Máy lạnh Sanyo SAP-KC9BGES8

_ Công suất làm lạnh 1.5HP (ngựa): Máy lạnh Sanyo SAP-KC12BGES8

_ Công suất làm lạnh 2HP (ngựa): Máy lạnh Sanyo SAP-KC18BGES8

Một số ưu điểm của máy lạnh sanyo

7 lý do nên mua may lanh Sanyo, 7 lý do nên mua may lanh Sanyo, 7 lý do nên mua may lanh Sanyo, 7 lý do nên mua may lanh Sanyo, 7 lý do nên mua may lanh Sanyo, 7 lý do nên mua may lanh Sanyo, 

3. Nổi bật trong công nghệ làm lạnh, kháng khuẩn

Trang bị công nghệ làm lạnh, kháng khuẩn hiệu quả, máy lạnh Sanyo đã tạo nên thương hiệu riêng và được nhiều người tin chọn. Một số công nghệ kháng khuẩn, làm lạnh của máy lạnh Sanyo có thể kể đến như:

_ Công nghệ điều khiển luồng khí quét: Công nghệ điều khiển luồng khí quét được thiết kế với cánh đảo gió di chuyển lên xuống, giúp luồng khí lạnh tỏa khắp mọi nơi, mang đến hiệu quả làm lạnh rộng và đều cho mọi vị trí trong phòng. (Máy lạnh Sanyo SAP-KC9BGES8, Máy lạnh Sanyo SAP-KC12BGES8)

_ Điều khiển bằng vi xử lý: Vi xử lý thông minh có tính năng nhận biết các điều kiện cụ thể có trong không gian hoạt động của máy lạnh, sẽ tự động cân chỉnh nhiệt độ cũng như độ ẩm sao cho phù hợp nhất, mang đến hiệu quả làm mát tốt nhất có thể cho người dùng. (Máy lạnh Sanyo SAP-KC9BGES8, Máy lạnh Sanyo SAP-KC12BGES8)

4. Các chế độ khác

– Chế độ nghĩ ngơi nhân bản: Chế độ nghĩ ngơi nhân bản giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu với nhiệt độ được duy trì và thay đổi nhẹ nhàng và thuận tiện tùy vào từng điều kiện ngoại cảnh cụ thể. Chế độ này còn giúp bạn tiết kiệm năng lượng nhiều hơn trong quá trình vận hành của máy lạnh. (Máy lạnh Sanyo SAP-KC9BGES8, Máy lạnh Sanyo SAP-KC12BGES8)

_ Chế độ làm lạnh bằng quạt tự động và tăng tốc: Chế độ này cho phép bạn có thể điều chỉnh quạt ở các mức độ khác nhau như cao, thấp, trung bình,.. để có thể có được chất lượng làm lạnh tốt theo ý muốn. Quạt tự động giúp làm lạnh nhanh, đều và tiết kiệm điện năng nhiều hơn cho người sử dụng. (Máy lạnh Sanyo SAP-KC9BGES8, Máy lạnh Sanyo SAP-KC12BGES8)

_ Làm lạnh siêu tĩnh và làm khô nhẹ: Máy lạnh hoạt động vô cùng êm ái, đồng thời còn có khả năng hút ẩm, đảm bảo độ ẩm tốt cần thiết cho không gian sinh hoạt, mang đến chất lượng sử dụng nhiều hơn, phục vụ tốt hơn yêu cầu làm mát và làm khô của nhiều khách hàng. (Máy lạnh Sanyo SAP-KC9BGES8, Máy lạnh Sanyo SAP-KC12BGES8)

_ Kháng khuẩn, khử mùi với tấm ion bạc: Máy lạnh Sanyo ứng dụng tính chất kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả của các ion bạc, tạo nên tấm lọc ion bạc với khả năng kháng khuẩn lên đến 99%. Tấm lọc ion bạc còn có khả năng tái tạo ion bạc, mang đến chất lượng diệt khuẩn cao, an toàn với sức khỏe. (Máy lạnh Sanyo SAP-KC9BGES8, Máy lạnh Sanyo SAP-KC12BGES8)

Một số ưu điểm của máy lạnh Sharp

7 lý do nên mua may lanh Sanyo, 7 lý do nên mua may lanh Sanyo, 7 lý do nên mua may lanh Sanyo, 7 lý do nên mua may lanh Sanyo, 7 lý do nên mua may lanh Sanyo, 7 lý do nên mua may lanh Sanyo, 

5. Chế độ gió đa dạng, làm lạnh hiệu quả

Máy lạnh Sanyo có nhiều chế độ gió đa dạng như điều khiển luồng khí quét, làm khô nhẹ, siêu tĩnh, quạt tự động, đảo gió lên xuống, trái phải,… Chế độ gió đa dạng giúp máy lạnh làm việc hiệu quả với khả năng làm lạnh rộng khắp và đều ở mọi ngóc ngách trong phòng, giúp người dùng cảm nhận được khí lạnh một cách đồng đều ở mọi nơi, mang đến cảm giác thoải mái và thư thái nhất cho tất cả các thành viên.

Máy lạnh Sanyo được trang bị nhiều chế độ gió đa dạng mang đến cảm giác thư thái nhất cho bạn. Với chế độ gió đa dạng giúp cho máy lạnh mang đến hơi lạnh đồng đều khắp mọi ngóc ngách trong phòng nên bạn sẽ cảm nhận được hơi mát ngay chỉ sau vài phút bật máy lạnh.

Ngoài các ưu điểm trên thì máy lạnh Sanyo còn có thêm nhiều tính năng hiện đại khác như tính năng tự động khởi động khi có điện, tính năng hẹn giờ,…phục vụ tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng. Vậy bạn còn do dự gì mà không chọn lựa các sản phẩm máy lạnh của thương hiệu Sanyo cho gia đình mình ngay hôm nay nhỉ?

6. Công nghệ làm lạnh, kháng khuẩn tối ưu

Máy lạnh Sanyo được trang bị công nghệ làm lạnh cũng như kháng khuẩn tiên tiến đem lại nhiều lợi ích cho người dùng. Các công nghệ kháng khuẩn được tích hợp phổ biến nhất như:

– Công nghệ điều khiển luồng khí quét giúp cho khí lạnh lan tỏa khắp nơi giúp hơi lạnh được lan rộng đến mọi vị trí trong căn phòng.

– Máy lạnh Sanyo được điều khiển bằng vi xử lý thông minh giúp bạn nhận biết các điều kiện cụ thể trong không gian vận hành của máy lạnh, tăng hiệu quả làm mát tốt nhất.

– Thêm với đó là chế độ nghỉ ngơi nhân bản đem đến sự thoải mái, thuận tiện nhất cho bạn.

– Chế độ làm lạnh bằng quạt tự động và tăng tốc cho phép bạn điều chỉnh quạt ở các mức độ khác nhau, theo ý muốn.

– Máy lạnh Sanyo có khả năng làm lạnh êm ái, khả năng hút ẩm mang đến độ ẩm cần thiết cho không gian sinh hoạt giúp bạn được tận hưởng không gian thoải mái nhất.

– Khả năng kháng khuẩn, khử mùi với tấm ion bạc an toàn cho sức khỏe.

Có nên mua máy lạnh Daikin không?

7 lý do nên mua may lanh Sanyo, 7 lý do nên mua may lanh Sanyo, 7 lý do nên mua may lanh Sanyo, 7 lý do nên mua may lanh Sanyo, 7 lý do nên mua may lanh Sanyo, 7 lý do nên mua may lanh Sanyo, 

7. Tính năng tiện lợi đáng quan tâm khác

Hầu hết các máy lạnh Sanyo đều trang bị một số tính năng nổi bật như:

_ Tinh năng tự khởi động khi có điện: Máy lạnh có khả năng ghi nhớ chế độ hoạt động và tự khởi động lại khi có điện, giúp bạn tiết kiệm thời gian nhiều hơn khi không phải thực hiện lại các thao tác trước đó bị gián đoạn do mất điện gây ra.

_ Tính năng hẹn giờ thông minh: Bạn có thể hẹn giờ bật/ tắt máy lạnh một cách vô cùng dễ dàng và linh hoạt. Tính năng này giúp bạn dễ dàng tận hưởng luồng khí mát lạnh theo một thời gian biểu cụ thể, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng tính tiện dụng của máy lạnh nhiều hơn.

Máy lạnh Sanyo trang bị dàn lạnh xanh, có khả năng chống ăn mòn do điều kiện môi trường gây ra, tăng tuổi thọ và giúp máy lạnh vận hành ổn định hơn. Bên cạnh đó, máy lạnh còn có khả năng tự làm sạch thông minh, giúp máy luôn thông thoáng, ngăn chặn nấm mốc và mùi phát sinh, đem đến sự hài lòng cho người dùng.

8 tiêu chí chọn mua máy lạnh Gree tốt nhất

7 lý do nên mua may lanh Sanyo, 7 lý do nên mua may lanh Sanyo, 7 lý do nên mua may lanh Sanyo, 7 lý do nên mua may lanh Sanyo, 7 lý do nên mua may lanh Sanyo, 7 lý do nên mua may lanh Sanyo, 

4 điều lưu ý khi bảo dưỡng máy lạnh Sanyo

Trả lời

0384024748