H2-05 Đường D8 - KĐT Thịnh Gia - P. Tân Định - TX. Bến Cát - T. Bình Dương.
038 402 4748
codienlanhthudaumot@gmail.com

Mua bán máy lạnh cũ tại Bình Dương

Mua bán máy lạnh cũ tại Bình Dương

Mua bán máy lạnh cũ tại Bình Dương

Thu mua máy lạnh cũ giá cao ở khu vực Bình Dương và các tỉnh lân cận. Chuyên thu mua may lanh cu tất cả các hãng: LG, Toshiba, Daikin, Mitsubishi, Panasonic.. và thu mua điều hòa cũ tất cả các công suất máy: 1HP, 2HP, 3HP, 4HP… 10HP…., máy lạnh cũ âm trần, tủ đứng, áp trần… thanh lý máy lạnh cũ giá cao tận nơi, có mặt ngay sau 30 phút.

THU MUA MÁY LẠNH, TỦ LẠNH CŨ HƯ

Thu mua tủ lạnh cũ hư, mua máy giặt, mua máy lạnh giá cao tại Bình Duơng, Tại đây chúng tôi nhận thu mua hết các dòng máy lạnh, dòng tủ lạnh như : TOSHIBA, PANASONIC, SAMSUNG, MITSUBISHI, SHARP, HITACHI, DAKIN,LG, REETECH… với giá cao nhất và được phục vụ nhanh chóng chỉ trong 30 phút đi đường tại Bình Dương:

 1. Công ty sẽ cho kỹ thuật đến nhà quý khách và kiểm tra tình trạng máy lạnh và báo giá sản phẩm cho quý khách ngay khi xem. Nếu đồng ý với giá, công ty sẽ thu mua máy lạnh cũ của Quý khách và thanh toán đầy đủ một lần duy nhất tại chỗ.
 2. Quý khách được miễn phí tư vấn khi bán máy lạnh cũ cho Công ty để mua máy mới hoặc sẽ được giới thiệu các loại máy lạnh mới để tiết kiệm được nhiều chi phí.
 3. Quý khách có thể đổi máy lạnh cũ lấy máy lạnh mới của Công ty chúng tôi với giá tiết kiệm khi cần. Nếu Quý khách là khách hàng thân thiết chúng tôi miễn phí lắp đặt và bảo hành định kỳ cho quý khách.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh, chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ thu mua máy lạnh cũ đổi máy lạnh mới Bình Duơng nhanh nhất, giá cả tốt nhất, phong cách chuyên nghiệp nhất với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và dày dạng kinh nghiệm. Hoa hồng cao tùy vào số lượng và giá cả thu mua máy lạnh cũ cho người giới thiệu trực tiếp với Công ty.

Ngoài ra, Công ty còn nhận các dự án lớn về bán máy lạnh cũ, lắp đặt máy lạnh, bảo trì máy lạnh suốt khoảng thời gian Quý khách sử dụng như: Nhận thầu theo dự án, thanh lý, thu mua máy lạnh cũ số lượng bất kì không hạn chế tại các công ty – cơ quan – nhà máy – xí nghiệp…., ngoài ra chúng tôi còn mua các loại đồ gia dụng khác như tủ lạnh, máy giặt, máy nước nóng, lò vi sóng tận nơi. Phục vụ nhanh 24/24 và tất cả các ngày trong tuần, không ngại xa, vì vậy đừng ngại khi gọi cho chúng tôi.

Đây là địa chỉ thu mua máy lạnh, tủ lạnh cũ giá cao tuyệt đối khu vực Bình Dương – thanh toán linh hoạt – có phương tiện vận chuyển ngay khi bạn có yêu cầu – thu mua tận nơi, thu mua ĐIỀU HÒA hàng thanh lý số lượng lớn – khi nào bạn cần bán máy lạnh, tủ lạnh cũ cứ gọi ngay nhé.

Thời gian thu mua máy lạnh, tủ lạnh cũ : Chúng tôi không quản thời gian – cứ khi nào bạn có yêu cầu là chúng tôi có mặt ngay – thu mua nhanh chóng – không nề hà – không ngại đi xa

Thu mua máy lạnh tại các quận huyện thị xã Bến Cát, Tp. Thủ Dầu Một, Tx. Tân Uyên, Bàu Bàng. Phú Giáo … thu mua 50- 80 % giá gốc

✔ Thanh lý thu mua máy lạnh: thanh lý máy lạnh cũ mới, máy lạnh invester, máy lạnh công suất 1hp, 2hp,… 30hp, 45hp… thu mua máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh áp trần… thu mua máy lạnh cũ tất cả các hãng: panasonic, daikin, toshiba, lg, samsung, hitachi… Thanh lý dòng máy lạnh nhỏ gia đình hoặc ở các văn phòng công ty, máy lạnh toà nhà, siêu thị, máy lạnh công nghiệp.

✔ Thanh lý thu mua tủ lạnh: thanh lý tủ lạnh tất cả các hãng phổ biến hiện nay như sanyo, electrolux, lg, mitsubishi, sharp… thanh lý tủ lạnh tất cả sức chứa từ 60 lít đến 700 lít, thanh lý tủ lạnh cũ mới, trao đổi tủ lạnh khi quý khách cần.

✔ Thanh lý thu mua máy giặt: thanh lý máy giặt các hãng: electrolux, panosonic, lg, samsung, sanyo, toshiba… thanh lý máy giặt cửa trên, cửa dưới, thanh lý máy giặt 7kg đến 30kg…

✔ Thanh lý thu mua tủ đông, tủ mát: sanaky, alaska với giá cao nhất thị trường.

Chúng tôi phục vụ nhanh 24/24 và tất cả các ngày trong tuần, không ngại gần xa, vậy nên xin hãy đừng ngại khi gọi cho chúng tôi.

Khi quý khách cần bán máy lạnh cũ mà không dùng tới hãy gọi đến 038 4024748. Công ty chúng tôi sẽ đến nhà quý khách và kiểm tra tình trạng máy lạnh và báo giá sản phẩm cho quý khách. Nếu đồng ý, chúng tôi sẽ thanh lý máy lạnh cũ của Quý khách và thanh toán đầy đủ một lần duy nhất.

Khi bán máy lạnh cũ cho công ty chúng tôi, Quý khách sẽ được giới thiệu và tư vấn nên mua loại máy lạnh mới như thế nào để tiết kiệm được nhiều chi phí, Nếu nằm trong danh sách khách hàng thân thiết quý khách sẽ được lắp ráp máy lạnh miễn phí và được lấy sản phẩm máy lạnh giá gốc.

Với hơn 05 năm trong nghề thanh lý hàng điện tử, điện lạnh chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ thu mua máy lạnh cũ tận nơi nhanh nhất, giá cả tốt nhất và phong cách nhiệt tính nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thanh lý – thu mua máy lạnh cũ (Dân dụng – Thương mại), nhận mua máy lạnh cũ, đã qua sử dụng của tất các hãng trên thị trường.

– Đấu thầu, thanh lý, thu mua máy lạnh cũ số lượng bất kì không hạn chế tại các công ty – cơ quan – nhà máy – xí nghiệp….

– Ngoài ra chúng tôi còn mua các loại kho lạnh – tủ lạnh – máy giặt – máy rửa chén -phục vụ tận nơi

Nếu nhà hoặc cơ quan nhà bạn có thiết bị gặp sự cố xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, để chúng tôi nhanh chóng khắc phục, bảo dưỡng và chăm sóc máy bạn một cách tốt nhất.Với phương châm làm việc nhanh chóng, uy tin, chất lượng và thuận tiện khách hàng sẽ được phục vụ tận tình chu đáo, bảo hành dài hạn và giá cả hợp.

Phục vụ nhanh 24/24 giờ các ngày trong tuần – Không ngại xa.

Thanh lý máy lạnh các loại như điều hoà cũ, máy lạnh hư, máy lạnh qua sử dụng, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh âm trần … tận nơi, tại nhà, cơ quan, khách sạn, nhà hàng giá tùy thuộc vào tính trạng. Gọi : 038 4024748. Gặp Mr Toản để nhận được giá tham khao và so sánh với các cửa hàng khác.

Nhu cầu thiết yếu của việc lắp máy lạnh, nâng cấp máy lạnh ngày càng được sử dụng rộng rãi tại các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn. Nhưng giá máy lạnh mới hầu như không hề rẻ, đặc biệt do tính chất công việc cần phải thay đổi máy lạnh cho phù hợp, nên nhu cầu sử dụng dịch vụ thanh lý máy lạnh tăng cao.

Chúng tôi chuyên:
 • Lắp đặt máy lạnh, đổi máy lạnh cũ lấy máy lạnh mới tại KCN Tân Bình
 • Lắp đặt máy lạnh, đổi máy lạnh cũ lấy máy lạnh mới tại KCN Thái Hoà
 • Lắp đặt máy lạnh, đổi máy lạnh cũ lấy máy lạnh mới tại KCN Mai Trung
 • Lắp đặt máy lạnh, đổi máy lạnh cũ lấy máy lạnh mới tại KCN Rạch Bắp
 • Lắp đặt máy lạnh, đổi máy lạnh cũ lấy máy lạnh mới tại KCN PROTRADE
 • Lắp đặt máy lạnh, đổi máy lạnh cũ lấy máy lạnh mới tại KCN Phú Gia
 • Lắp đặt máy lạnh, đổi máy lạnh cũ lấy máy lạnh mới tại KCN Đồng An 2
 • Lắp đặt máy lạnh, đổi máy lạnh cũ lấy máy lạnh mới tại KCN Đại Đăng
 • Lắp đặt máy lạnh, đổi máy lạnh cũ lấy máy lạnh mới tại KCN Kim Huy
 • Lắp đặt máy lạnh, đổi máy lạnh cũ lấy máy lạnh mới tại KCN Nam Tân Uyên
 • Lắp đặt máy lạnh, đổi máy lạnh cũ lấy máy lạnh mới tại KCN Việt Hương 2
 • Lắp đặt máy lạnh, đổi máy lạnh cũ lấy máy lạnh mới tại KCN Vsip 2
 • Lắp đặt máy lạnh, đổi máy lạnh cũ lấy máy lạnh mới tại KCN Vsip 2A
 • Lắp đặt máy lạnh, đổi máy lạnh cũ lấy máy lạnh mới tại KCN Mỹ Phước 1
 • Lắp đặt máy lạnh, đổi máy lạnh cũ lấy máy lạnh mới tại KCN Mỹ Phước 2
 • Lắp đặt máy lạnh, đổi máy lạnh cũ lấy máy lạnh mới tại KCN Mỹ Phước 3
 • Lắp đặt máy lạnh, đổi máy lạnh cũ lấy máy lạnh mới tại KCN Mỹ Phước 4
 • Lắp đặt máy lạnh, đổi máy lạnh cũ lấy máy lạnh mới tại KCN An Tây
 • Lắp đặt máy lạnh, đổi máy lạnh cũ lấy máy lạnh mới tại KCN Tân Định An
 • Lắp đặt máy lạnh, đổi máy lạnh cũ lấy máy lạnh mới tại KCN Thới Hoà
 • Lắp đặt máy lạnh, đổi máy lạnh cũ lấy máy lạnh mới tại KCN Sóng Thần 3
 • Lắp đặt máy lạnh, đổi máy lạnh cũ lấy máy lạnh mới tại KCN Bàu Bàng

Điện Lạnh Thủ Dầu Một cung cấp dịch vụ thanh lý máy lạnh qua sử dụng giá cao tại Bình Dương. Để tìm hiểu về dịch vụ, quý khách chỉ cần nhắc điện thoại lên và sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tinh.

Mua bán máy lạnh Bình Dương

Doanh nghiệp tư nhân Cơ Điện Lạnh Thủ Dầu Một chuyên mua bán, kinh doanh các thiết bị điện lạnh như tủ lạnh, điều hòa, bình nóng lạnh, lo vi sóng, đồ điện trong gia đình … Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo các tiêu chí sau:

 1. Hàng chính hãng
 2. Giá cả luôn là tốt nhất
 3. Chế độ bảo hành, bảo dưỡng định kỳ tốt nhất
Quý khách có thể tìm đến các siêu thị điện máy, trung tâm điện máy, để xem mẫu mã cũng như giá thành của sản phẩm. Sau đó quý khách gửi cho chúng tôi các thông tin căn bản như: HÃNG SẢN XUẤT, MODEL, NĂM SẢN XUẤT… Chúng tôi sẽ báo giá máy lạnh cụ thể và rẻ nhất cho quý khách.

Chúng tôi tiết kiệm được chi phí trưng bày sản phẩm, tiết kiệm chi phí nhân viên bán hàng, tiết kiệm chi phí quảng cáo…và các chi phí liên quan -==>> GIÁ MÁY LẠNH ĐƯỢC GIẢM ĐẾN TỐI THIỂU.

Mua bán máy lạnh Bình Dương, Mua bán máy lạnh Bình Dương, Mua bán máy lạnh Bình Dương, 

Chúng tôi chuyên kinh doanh sản phẩm điện lạnh của các hãng sau:

 1. Daikin
 2. Mitsubishi Electric
 3. Sanyo
 4. Panasonic
 5. Samsung
 6. Toshiba
 7. Sharp
 8. LG
 9. Electrolux
 10. Reetech
 11. Aqua
 12. TCL
 13. Hitachi
 14. Media
 15. Gree

 

Mua bán máy lạnh Bình Dương, Mua bán máy lạnh Bình Dương, Mua bán máy lạnh Bình Dương, 

Chúng tôi chuyên cung cấp các chúng loại máy lạnh sau

 1. Máy lạnh treo tường

  may lanh treo tuong thu dau mot

 2. Máy lạnh áp trần

  may lanh ap tran thu dau mot

 3. Máy lạnh âm trần

  may lanh am tran thu dau mot

 4. Máy lạnh giấu trần

  may lanh giau tran thu dau mot

 5. Máy lạnh tủ đứng

  may lanh tu dung

 6. Máy lạnh di động

  may lanh di dong thu dau mot

 7. Hệ thống VRV

  he thong VRV thu dau mot

 8. Máy lạnh Multi

  may lanh multi thu dau mot

 

Mua bán máy lạnh Bình Dương, Mua bán máy lạnh Bình Dương, Mua bán máy lạnh Bình Dương, 

ĐIỆN LẠNH THỦ DẦU MỘT

Các thiết bị điện lạnh như tủ lạnh, điều hòa, bình nóng lạnh, lo vi sóng, đồ điện trong gia đình,.. là những thiết bị được sử dụng phổ biến trong các gia đình hiện nay và nó đang ngày càng có vai trò quan trọng trong đời sống chúng ta. Đặc biệt sau một quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi hư hỏng cần phải sửa chữa. Biết được điều đó và nhu cầu của khách hàng nên bài viết dưới đây sẽ rất tốt cho bạn. Gọi ngay Cơ – Điện Lạnh Thủ Dầu Một sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ sửa chữa điện lạnh uy tín tại khu vực Bình Dương.

Cơ Điện Lạnh Thủ Dầu Một chuyên bảo hành, sửa chữa bảo dưỡng điều hòa, tủ lạnh, máy giặt bình nóng lạnh, lò vi song, đồ điện gia đình …uy tín trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên có kỹ thuật giỏi, chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh. Trung tâm sửa chữa cơ điện lạnh Thủ Dầu Một luôn hướng tới tiêu chí “nhiệt tình – cẩn thận – uy tín”, luôn đặt khách hàng lên đầu, đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.


 

Mua bán máy lạnh Bình Dương, Mua bán máy lạnh Bình Dương, Mua bán máy lạnh Bình Dương, 

 

SỬA CHỮA CƠ ĐIỆN LẠNH NHANH CHÓNG TRONG KHU VỰC BÌNH DƯƠNG

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong nghề, có tay nghề cao được cộng đồng khách hàng đánh giá cao về tác phong cũng như hiệu quả làm việc nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều này.

Bên cạnh có khả năng chuyên môn cao nhân viên ở đây có thái độ làm việc rất chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo luôn biết lắng nghe yêu cầu đồng thời sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho khách hàng.

Đặc biệt đội ngũ nhân viên ở đây có ý thức trách nhiệm rất cao luôn cam kết hoàn thành trách nhiệm của mình đúng thời hạn khi đã cam kết với khách hàng.


CÁC DỊCH VỤ SỮA CHỮA TẠI CƠ ĐIỆN LẠNH THỦ DẦU MỘT

Thế giới điện tử điện lạnh rất đa dạng và phong phú, đặc biệt với sự ra đời của nhiều thiết bị, nhiều thương hiệu mới như hiện nay. Biết được điều đó Cơ Điện Lạnh Thủ Dầu Một đã và đang ngày càng mở rộng quy mô, đào tạo thêm nhân lực để cập nhật mới nhất các lỗi gặp phải và cách sửa chữa hiệu quả nhất:

 • Sửa chữa tủ lạnh, máy lạnh: sửa lỗi, bơm gas v.v
 • Sửa chữa máy giặt: máy giặt yếu, không quay, không vắt, motor hỏng v.v
 • Sửa chữa máy điều hòa: sửa các lỗi như cục nóng không chạy, hỏng tụ, chết lốc v.v
 • Sửa chữa máy làm mát không khí: quạt không chạy, máy chạy không mát v.v
 • Sửa chữa bình nóng lạnh: nước không nóng, rò rỉ v.v
 • Sửa chữa các thiết bị điện gia dụng: Máy quạt, nồi cơm, lò vi sóng, mô tơ các loại …

 

Mua bán máy lạnh Bình Dương, Mua bán máy lạnh Bình Dương, Mua bán máy lạnh Bình Dương, 

 

 

CÁC BƯỚC SỬA CHỮA TẠI CƠ ĐIỆN LẠNH THỦ DẦU MỘT

Quy trình sửa chữa tại Cơ Điện Lạnh Thủ Dầu Một không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp khoa học mà còn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao. Với quy trình đầy đủ, đúng kỹ thuật là một trong những điều Cơ Điện Lạnh Thủ Dầu Một luôn nghiêm ngặt thực hiện đối với bất cứ khách hàng nào dù là lớn hay bé, quy trình cụ thể như sau:

Bước 1: Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, “Cơ Điện Lạnh Thủ Dầu Một” xác định và phân bổ nhân viên kỹ thuật hợp lý đi hiện trường.

Bước 2: Kiểm tra toàn bộ máy, móc, thiết bị trước khi sửa chữa. Xác định bộ phận, lỗi, mức độ hư hỏng của máy và tìm ra nguyên nhân chính xác.

Bước 3: Đưa ra biện pháp thích hợp nhất cho chủ nhà, báo giá trọn gói hoặc phát sinh (nếu có). Nếu khách hàng đồng ý thực hiện thì tiến hành sửa chữa, thay thế linh kiện (nếu cần). Đảm bảo linh kiện mới 100%, chính hãng và chất lượng.

Bước 4: Cấp phiếu bảo hành và tư vấn cách sử dụng đúng cách, đúng kỹ thuật để đảm bảo – chất lượng tốt nhất.

Mọi chi tiết về sửa chữa điện lạnh hãy liên hệ với trung tâm sửa chữa cơ điện lạnh Thủ Dầu Một. Với số hotline 0986839825 để được phục vụ tốt nhất. Chúng tôi cam kết về chất lượng và thái độ làm việc.


Thông tin liên hệ

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN CƠ ĐIỆN LẠNH THỦ DẦU MỘT

Địa chỉ: H2-03 Đường D8 – Khu Đô thị Thịnh Gia – Phường Tân Định – Huyện Bến Cát – Tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 

Đặng Thanh Ngân – 038 402 4748 – Bộ phận kinh doanh.

Võ Thị Tuyết Anh – 0973 646 780 – Bộ phận kế toán

Đặng Thanh Ngân – 038 402 4748 – Bộ phận kỹ thuật

Website: https://dienlanhthudaumot.vn

Email: codienlanhthudaumot@gmail.com

Trả lời

0384024748