Hero Image11

hỗ trợ

bản đồ

Vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh tại KCN Tân Bình

Vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh tại KCN Tân Bình

 • Luôn mong muốn xây dựng các dịch vụ tốt nhất đến tất cả người dùng.
 • Chỉ với 100 – 500 ngàn/máy quý khách sẽ được phục vụ tận nhà, miễn phí công kiểm tra.
 • Dịch vụ giá rẻ không khác gì so với các dịch vụ vệ sinh máy lạnh khác.
 • Dịch vụ này áp dụng cho tất cả các gia đình, công ty, cơ quan tại nội thành, ngoại thành và khu công nghiệp tại Bình Dương

Vệ sinh máy lạnh là rất cần thiết để máy lạnh có thể đáp ứng tốt được nhu cầu sử dụng.

Ve sinh may lanh binh duong

 Bao lâu thì nên bảo trì vệ sinh máy lạnh

 • Thời gian ve sinh may lanh phụ thuộc rất nhiều yếu tố như:
 • Thời gian sử dụng máy lạnh hằng ngày nếu như máy lạnh công ty chạy 12/24 thì yêu cầu vệ sinh 3-4 tháng/lần, máy lạnh gia đình sử dụng ít hơn có thể vệ sinh từ 6-7 tháng/lần
 • Một yếu tố quan trọng khác đó là môi trường xung quanh, nếu máy lạnh hoạt động dưới môi trường nhiều bụi bẩn thì cần vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh thường xuyên hơn.
 • Thêm một vấn để nữa, đó là máy lạnh quý khách sử dụng cho mục đích gì, máy lạnh dùng cho xí nghiệp, khách sạn, quán cafe, nhà hàng…

 Những lợi ích thiết thực từ việc vệ sinh máy lạnh

 • Bảo vệ sức khỏe gia đình: đó là lợi ích đầu tiên và cao nhất. Máy lạnh hiện nay được ví như một lá phổi trong căn nhà của bạn, nó cung cấp dưỡng khí, lọc bụi bẩn, điều hòa nhiệt độ…
 • Tiết kiệm điện: việc có quá nhiều bụi bẩn bám trên dàn lạnh của máy lạnh khiến cho nó chậm cung cấp hơi lạnh cho căn phòng, khiến máy lạnh hoạt động nhiều hơn.
 • Phòng tránh những hư hỏng: Quá nhiều bụi ở dàn nóng khiến cho máy lạnh không thể giải nhiệt, đó là nguyên nhân hàng đầu khiến máy lạnh chạy tự động ngắt và hư hỏng block. Ngoài ra, trong quy trình bảo dưỡng máy lạnh có kiểm tra hoạt động của toàn bộ máy lạnh, nhân viên bảo trì sẽ khắc phục ngay các sự cố dù là nhỏ nhất cho quý khách.

 Các bước vệ sinh máy lạnh

 • Kiểm tra hoạt động của tòa bộ máy lạnh, kiểm tra nguồn điện, block, quạt, dàn nóng, dàn lạnh, hệ thống gas…
 • Vệ sinh dàn lạnh bằng cách tháo mặt nạ, xịt rửa máy lạnh bằng moter cao áp, vệ sinh ống thoát nước, máng nước, tránh để nước vào board mạch.
 • Vệ sinh dàn nóng tháo vỏ máy lạnh dùng moter cao áp xịt rửa dàn ngưng tụ, cánh quạt, kiểm tra và nạp gas máy lạnh
 • Lắp máy lạnh lại cho cho chạy kiểm tra tầm 15 phút, lập phiếu thu và bàn giao cho khách hàng
 • Tổng thời gian vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh tậm 45 phút – 1h30 phút tuy thuộc vào độ khó của vị trí đặt máy lạnh.

 Khi nào thì nên bảo dưỡng máy lạnh?

 • Máy lạnh yếu lạnh hoạt động không đúng công suất mặc dù đã chỉnh remote nhiệt độ thất nhất nhưng máy lạnh vẫn không lạnh.
 • Máy lạnh chạy kêu to ở 2 dàn nóng và dàn lạnh, máy lạnh chạy ồn là do bụi bẩn bám ở cánh quạt và moter hoặc mặt nạ lắp không được hớp. Chỉ cần kiểm tra vệ sinh là sẽ hết.
 • Máy lạnh thiếu gas
 • Máy lanh bị chảy nước ở dàn lạnh: chảy nước là hệ quả của việc thiếu gas dẫn đến bám tuyết dàn lạnh hoặc ngẹc đường ống thoạt nước do bụi bẩn.
 • Máy lạnh chạy rất tốn điện so với bình thường, bụi bẩn là lý do làm phòng chậm lạnh

Chúng tôi cung cấp:

              1. Bảo trì điện lạnh ở Bình Dương
              2. Bảo trì điện lạnh ở Tân Định, Định Hòa
              3. Bảo trì điện lạnh ở Bến Cát
              4. Bảo trì điện lạnh ở Mỹ Phước
              5. Bảo trì điện lạnh ở Thủ Dầu Một
              6. Bảo trì điện lạnh ở Mỹ Phước 1
              7. Bảo trì điện lạnh ở Mỹ Phước 2
              8. Bảo trì điện lạnh ở Mỹ Phước 3
              9. Bảo trì điện lạnh ở Tân Uyên
            10. Bảo trì điện lạnh ở Hòa Lợi
            11. Bảo trì điện lạnh ở Phú Chánh
            12. Bảo trì điện lạnh ở Tân Định
            13. Bảo trì điện lạnh ở Định Hòa
            14. Bảo trì điện lạnh ở Định Hòa, Bến Cát
            15. Bảo trì điện lạnh ở Phú Mỹ
            16. Bảo trì điện lạnh ở Phường Phú Cường
            17. Bảo trì điện lạnh ở Phường Hiệp An
            18. Bảo trì điện lạnh ở Phường Tân An
            19. Bảo trì điện lạnh ở Phường Tương Bình Hiệp
            20. Bảo trì điện lạnh ở Phường Thới Hòa

Vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh tại KCN Tân Bình

Niềm tin đến từ uy tín và chất lượng tạo dựng niềm tin từ khách hàng. Cơ điện Lạnh Thủ Dầu Một vẫn và luôn mang trong mình một Thành Phố năng động phát triển. Với rất nhiều cụm công nghiệp phát triển trong những năm gần đây, các nhà đầu tư mang tầm thế giới đã mang đến cho Tỉnh Bình Dương những diện mạo mới mang tính chất đô thị hóa để cùng phát triển với thế giới. Chất lượng cuộc sống được nâng cao theo từng ngày, công nghiệp hóa tạo cho nguồn thu nhập ổn định và nhu cầu của mọi người dân cũng dần tăng theo.
Cơ điện Lạnh Thủ Dầu Một nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân và Doanh Nghiệp trên địa bàn Tỉnh Bình Dương đã tiến hành đào tạo đội ngũ kỹ thuật lành nghề và được đào tạo các biện pháp an toàn. Áp dụng thực tế các quy trình an toàn khắt khe. Các thiết bị bảo hộ khi thực thi công việc, dụng cụ và thao tác luôn được đặt lên hàng đầu.

– Máy lạnh treo tường
– Máy lạnh âm trần
– Máy lạnh giấu trần
– Máy lạnh tủ đứng
– Hệ thống CRV
– Hệ thống VRV
– Hệ thống AHU
– Hệ thống FCU
– Máy giặt
– Tủ lạnh
– Quạt hơi nước….

Đến những thiết bị nhà bếp như nồi cơm điện, máy xoay sinh tố, quạt hút, lò nướng… Cơ Điện Lạnh Thủ Dầu Một luôn luôn sẳn sàng phục vụ và sửa chữa cho ngôi nhà của quý khách.!

KHI QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU

  Các thiết bị điện lạnh như tủ lạnh, điều hòa, bình nóng lạnh, lo vi sóng, đồ điện trong gia đình,.. là những thiết bị được sử dụng phổ biến trong các gia đình hiện nay và nó đang ngày càng có vai trò quan trọng trong đời sống chúng ta. Đặc biệt sau một quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi hư hỏng cần phải sửa chữa. Biết được điều đó và nhu cầu của khách hàng nên bài viết dưới đây sẽ rất tốt cho bạn. Gọi ngay Cơ – Điện Lạnh Thủ Dầu Một sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ sửa chữa điện lạnh uy tín tại khu vực Bình Dương.

  Cơ Điện Lạnh Thủ Dầu Một chuyên bảo hành, sửa chữa bảo dưỡng điều hòa, tủ lạnh, máy giặt bình nóng lạnh, lò vi song, đồ điện gia đình …uy tín trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên có kỹ thuật giỏi, chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh. Trung tâm sửa chữa cơ điện lạnh Thủ Dầu Một luôn hướng tới tiêu chí “nhiệt tình – cẩn thận – uy tín”, luôn đặt khách hàng lên đầu, đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.

CƠ ĐIỆN LẠNH TỈNH BÌNH DƯƠNG

  Cơ Điện Lạnh Thủ Dầu Một chuyên bảo hành, sửa chữa bảo dưỡng điều hòa, tủ lạnh, máy giặt bình nóng lạnh, lò vi song, đồ điện gia đình …uy tín trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên có kỹ thuật giỏi, chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh. Trung tâm sửa chữa cơ điện lạnh Thủ Dầu Một luôn hướng tới tiêu chí “nhiệt tình – cẩn thận – uy tín”, luôn đặt khách hàng lên đầu, đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.

  Thế giới điện tử điện lạnh rất đa dạng và phong phú, đặc biệt với sự ra đời của nhiều thiết bị, nhiều thương hiệu mới như hiện nay. Biết được điều đó Cơ Điện Lạnh Thủ Dầu Một đã và đang ngày càng mở rộng quy mô, đào tạo thêm nhân lực để cập nhật mới nhất các lỗi gặp phải và cách sửa chữa hiệu quả nhất:

  • Sửa chữa tủ lạnh, máy lạnh: sửa lỗi, bơm gas v.v
  • Sửa chữa máy giặt: máy giặt yếu, không quay, không vắt, motor hỏng v.v
  • Sửa chữa máy điều hòa: các lỗi như cục nóng không chạy, hỏng tụ, chết lốc v.v
  • Sửa chữa máy làm mát không khí: quạt không chạy, máy chạy không mát v.v
  • Sửa chữa bình nóng lạnh: nước không nóng, rò rỉ v.v
  • Sửa chữa các thiết bị điện gia dụng: Máy quạt, nồi cơm, lò vi sóng, mô tơ các loại …

CÁC BƯỚC SỬA CHỮA TẠI CƠ ĐIỆN LẠNH THỦ DẦU MỘT

Quy trình sửa chữa tại Cơ Điện Lạnh Thủ Dầu Một không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp khoa học mà còn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao. Với quy trình đầy đủ, đúng kỹ thuật là một trong những điều Cơ Điện Lạnh Thủ Dầu Một luôn nghiêm ngặt thực hiện đối với bất cứ khách hàng nào dù là lớn hay bé, quy trình cụ thể như sau:

Bước 1: Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, “Cơ Điện Lạnh Thủ Dầu Một” xác định và phân bổ nhân viên kỹ thuật hợp lý đi hiện trường.

Bước 2: Kiểm tra toàn bộ máy, móc, thiết bị trước khi sửa chữa. Xác định bộ phận, lỗi, mức độ hư hỏng của máy và tìm ra nguyên nhân chính xác.

Bước 3: Đưa ra biện pháp thích hợp nhất cho chủ nhà, báo giá trọn gói hoặc phát sinh (nếu có). Nếu khách hàng đồng ý thực hiện thì tiến hành sửa chữa, thay thế linh kiện (nếu cần). Đảm bảo linh kiện mới 100%, chính hãng và chất lượng.

Bước 4: Cấp phiếu bảo hành và tư vấn cách sử dụng đúng cách, đúng kỹ thuật để đảm bảo – chất lượng tốt nhất.

Mọi chi tiết về sửa chữa điện lạnh hãy liên hệ với trung tâm sửa chữa cơ điện lạnh Thủ Dầu Một. Với số hotline 038 4024748 để được phục vụ tốt nhất. Chúng tôi cam kết về chất lượng và thái độ làm việc.

0384024748