H2-05 Đường D8 - KĐT Thịnh Gia - P. Tân Định - TX. Bến Cát - T. Bình Dương.
038 402 4748
codienlanhthudaumot@gmail.com

4 cách chọn máy lạnh Gree cho phòng ngủ nhỏ

4 dấu hiệu cần sửa board máy lạnh Daikin

4 cách chọn máy lạnh gree cho phòng ngủ nhỏ

1. Chọn máy lạnh phù hợp với diện tích phòng

Trước tiên, khi lựa chọn điều hòa thì bạn cần xem xét diện tích và thể tích phòng để lựa chọn công suất cho phù hợp. Cách này không chỉ giúp điều hòa làm mát hiệu quả không gian trong phòng, mà còn tiết kiệm điện năng.

Để lựa chọn điều hòa phù hợp với diện tích phòng bạn áp dụng theo công thức như sau:

Công suất phù hợp = Diện tích phòng x 600 BTU
2. Công nghệ Inverter

Tần suất trung bình phòng ngủ sử dụng điều hòa dao động khoảng 7 – 8 tiếng/ngày. Thế nên, bạn hãy ưu tiên lựa chọn các dòng điều hòa được trang bị công nghệ Inverter để tiết kiệm điện năng cũng như tiền điện mỗi tháng.

Công nghệ Inverter điều khiển máy nén hoạt động từ từ cho đến khi không gian trong phòng đạt mức nhiệt như cài đặt. Khi đó, máy nén sẽ vận hành chậm, tránh hoạt động quá mức gây lãng phí điện. Nhờ vậy, điều hòa Inverter sẽ ít tiêu hao năng lượng, vận hành êm ái và ổn định.

3 lời khuyên khi chọn máy lạnh Media cho từng không gian riêng biệt

4 cách chọn máy lạnh Gree cho phòng ngủ nhỏ, 4 cách chọn máy lạnh Gree cho phòng ngủ nhỏ, 4 cách chọn máy lạnh Gree cho phòng ngủ nhỏ, 4 cách chọn máy lạnh Gree cho phòng ngủ nhỏ, 4 cách chọn máy lạnh Gree cho phòng ngủ nhỏ, 

3. Chế độ ngủ đêm tránh buốt

Vào ban đêm, nhiệt độ thường xuống thấp làm bạn dễ bị buốt lạnh. Vì vậy, bạn nên lựa chọn điều hòa đi kèm với chế độ ngủ đêm giúp bạn có giấc ngủ dài, ngon và không bị thức giấc giữa đêm, phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ và người cao tuổi.

Đồng thời, chế độ này còn hỗ trợ tiết kiệm điện năng và bảo vệ sức khỏe người dùng. Chế độ ngủ đêm sẽ dựa vào nhiệt độ môi trường bên ngoài và thân nhiệt người sử dụng để tùy chỉnh nhiệt độ thích hợp.

4. Tạo ion lọc không khí

Không gian trong phòng ngủ thường kín, ẩm ướt nên khả năng tạo ra vi khuẩn, nấm mốc hay virus gây bệnh rất cao. Để khắc phục tình trạng này, thì bạn hãy lựa chọn điều hòa tạo ion lọc không khí.

Tính năng này phát ra ion có khả năng vô hiệu hóa sự hoạt động và phát triển các vi khuẩn, virus hay nấm mốc. Nhờ vậy mang đến bầu không gian trong lành an toàn cho sức khỏe hô hấp của cả gia đình, tránh các bệnh về đường hô hấp cho trẻ nhỏ và người cao tuổi. 

10 cách tiết kiệm khi lắp máy lạnh Aqua cho phòng không kín

4 cách chọn máy lạnh Gree cho phòng ngủ nhỏ, 4 cách chọn máy lạnh Gree cho phòng ngủ nhỏ, 4 cách chọn máy lạnh Gree cho phòng ngủ nhỏ, 4 cách chọn máy lạnh Gree cho phòng ngủ nhỏ, 4 cách chọn máy lạnh Gree cho phòng ngủ nhỏ, 

5. Chọn điều hòa có độ ồn thấp

Điều hòa phát ra tiếng kêu to vào buổi tối thì chắc chắn sẽ khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Thậm chí là mất tập trung và ảnh hưởng đến giấc ngủ làm cho bạn bị giật mình giữa đêm vì tiếng ồn, nhất là với những nhà có trẻ nhỏ thì sẽ làm cho bé bị gắt ngủ.

Vì vậy, việc lựa chọn điều hòa có độ ồn thấp là yếu tố quan trọng mà khách hàng không thể bỏ qua. Bạn có thể lựa chọn điều hòa có chế độ hoạt động siêu êm Quiet để mang đến không gian êm ái, yên tĩnh về đêm.

 6. Chọn điều hòa của các thương hiệu uy tín

Khi chọn điều hòa cho phòng ngủ hoặc trang bị trong nhà, văn phòng v.v…Bạn nên chú ý chọn điều hòa của các hãng sản xuất uy tín, nổi tiếng như điều hòa LG, điều hòa Samsung, điều hòa Panasonic, điều hòa Toshiba, điều hòa Daikin…Mỗi dòng sản phẩm của các thương hiệu này đều có những ưu điểm vượt trội khác nhau, mẫu mã phong phú giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn.

Đặc biệt, các dòng điều hòa của thương hiệu nổi tiếng có giá thành đa dạng, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng. Các chương trình bảo hành, hậu mãi của những hãng lớn luôn nhanh chóng, hiệu quả.

10 cách tiết kiệm khi lắp máy lạnh Samsung cho phòng không kín

4 cách chọn máy lạnh Gree cho phòng ngủ nhỏ, 4 cách chọn máy lạnh Gree cho phòng ngủ nhỏ, 4 cách chọn máy lạnh Gree cho phòng ngủ nhỏ, 4 cách chọn máy lạnh Gree cho phòng ngủ nhỏ, 4 cách chọn máy lạnh Gree cho phòng ngủ nhỏ, 

7. Chọn điều hòa cho phòng ngủ phải có kích thước, công suất phù hợp

Điều quan trọng đầu tiên khi chọn điều hòa cho phòng ngủ là điều hòa phải phù hợp với kích thước phòng của bạn, thì hiệu quả làm mát mới đạt mức cao nhất. Bạn có thể căn cứ vào công suất của điều hòa để chọn. Theo nghiên cứu của các chuyên gia thì điều hòa có công suất khoảng 1 HP phù hợp với phòng có diện tích dưới 15m2, điều hòa có công suất 1.5 HP thích hợp cho phòng từ 15 – 20 m2. Điều hòa 2 HP nên chọn cho phòng có diện tích từ 20 – 30 m2. Điều hòa hoạt động với công suất 2.5 HP nên chọn cho phòng từ 30 – 40 m2.

5 lời khuyên khi chọn máy lạnh Sanyo cho từng không gian riêng biệt

Trả lời

0384024748