H2-05 Đường D8 - KĐT Thịnh Gia - P. Tân Định - TX. Bến Cát - T. Bình Dương.
038 402 4748
codienlanhthudaumot@gmail.com

7 lưu ý khi mua máy giặt Panasonic

5 lưu ý khi lắp đặt máy lạnh Toshiba cho phòng khách

7 lưu ý khi mua máy giặt panasonic

1. Chọn khối lượng giặt phù hợp với nhu cầu sử dụng

Hiện nay, có rất nhiều loại máy có khối lượng giặt khác nhau. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và số lượng thành viên trong gia đình, bạn có thể lựa chọn máy giặt phù hợp cho gia đình. Khi lựa chọn máy giặt, bạn nên chọn dư ra khoảng 1 – 2 kg so với thực tế để đề phòng những trường hợp giặt nhiều hơn bất chợt, hoặc nhu cầu gia đình có thể thay đổi. Ngoài ra, thông thường mỗi một mẻ giặt chúng ta nên cho quần áo khoảng 70- 80% khối lượng giặt để đảm bảo quần áo thể giặt sạch nhất.

2. Tham khảo các cách chọn sau:

Gia đình có 2 đến 3 thành viên: chọn máy giặt có khối lượng giặt dưới 7.5 kg.

Gia đình có 4 đến 5 thành viên: chọn máy giặt từ 7.5 kg đến 8.5 kg.

Gia đình có trên 6 thành viên: chọn máy giặt từ 8.5 kg trở lên.

Tùy theo số lượng thành viên trong gia đình và nhu cầu giặt giũ nhiều hay ít, bạn cần lựa chọn một chiếc máy giặt có khối lượng phù hợp.

3 lưu ý khi lắp đặt máy lạnh Dairry cho phòng khách

7 lưu ý khi mua máy giặt Panasonic, 7 lưu ý khi mua máy giặt Panasonic, 7 lưu ý khi mua máy giặt Panasonic, 7 lưu ý khi mua máy giặt Panasonic, 7 lưu ý khi mua máy giặt Panasonic, 

3. Chọn máy giặt dựa trên khả năng tài chính

Giá thành của máy giặt trải đều các phân khúc từ thấp, trung bình đến cao cấp, từ đó người dùng có thể dựa vào khả năng tài chính để có thể lựa chọn cho mình chiếc máy giặt phù hợp là chiếc máy giặt lồng ngang sang trọng đắt tiền hay chiếc máy giặt lồng đứng dễ sử dụng có giá thành rẻ hơn gần 1,5 – 2 lần. 

Nói về mức tiền, máy giặt lồng ngang thì giá thành trong khoảng 7 – 45 triệu tùy loại. Còn giá của một chiếc máy giặt lồng đứng rất hợp lý, trung bình chỉ từ 4- hơn 20 triệu tùy loại, phù hợp với điều kiện tài chính kinh tế của mọi gia đình.

4. Khả năng tiết kiệm điện nước

Nhằm đáp ứng nhu cầu tiết kiệm điện nước của người tiêu dùng, nhiều hãng máy giặt đã không ngừng cải thiện và trang bị công nghệ Inverter hoặc những tính năng khác có khả năng tiết kiệm điện nước, giúp người tiêu dùng giảm thiểu nỗi lo về hóa đơn điện nước. Những chiếc máy giặt sử dụng công nghệ Inverter có khả năng tiết kiệm điện nước, vận hành êm ái, tuổi thọ lâu dài theo thời gian, là sự lựa chọn đáng để bạn cân nhắc.

4 lưu ý khi lắp đặt máy lạnh Samsung cho phòng khách

7 lưu ý khi mua máy giặt Panasonic, 7 lưu ý khi mua máy giặt Panasonic, 7 lưu ý khi mua máy giặt Panasonic, 7 lưu ý khi mua máy giặt Panasonic, 7 lưu ý khi mua máy giặt Panasonic, 

5. Tìm đến những địa chỉ uy tín

Dù bạn mua hàng trực tiếp hay mua qua các trang bán hàng online thì bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín để có chất lượng hàng hóa đảm bảo, chế độ bảo hành và hậu mãi tốt. Trong đó, Điện lạnh Thủ Dầu Một được đánh giá là một địa chỉ uy tín mà bạn có thể an tâm mua sắm, dù bạn mua online hay mua trực tiếp tại siêu thị thì chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành vẫn được đảm bảo như nhau.

 6. Lựa chọn máy giặt dựa trên kiểu dáng và kích cỡ

Khi lựa chọn máy giặt, bạn nên lựa chọn chiếc máy giặt có kiểu dáng và kích cỡ sao cho phù hợp với không gian nội thất gia đình. Hiện trên thị trường có 2 dòng máy giặt chính là: lồng ngang, lồng đứng.

Nếu nhà bạn có ít không gian thì máy giặt lồng đứng là sự lựa chọn khá phù hợp, bởi máy giặt lồng đứng có thiết kế nhỏ gọn, nắp máy ở phía trên kết hợp với lồng giặt đứng, giúp tiết kiệm được nhiều không gian diện tích. 

4 dấu hiệu cần sửa board máy lạnh Gree

7 lưu ý khi mua máy giặt Panasonic, 7 lưu ý khi mua máy giặt Panasonic, 7 lưu ý khi mua máy giặt Panasonic, 7 lưu ý khi mua máy giặt Panasonic, 7 lưu ý khi mua máy giặt Panasonic, 

7. Cách chọn mua máy giặt tiết kiệm điện?

Nếu không tính đến vấn đề kinh tế do máy giặt lồng ngang có giá thành khá cao thì bạn nên chọn máy giặt lồng ngang, có khả năng giặt sạch, không làm nhăn áo quần và tiết kiệm nước. Máy giặt lồng đứng có giá cả bình dân hơn máy giặt lồng ngang nhưng tính năng giặt có vẻ không ưu việt bằng.
Chọn mua máy giặt theo điều kiện kinh tế, theo nhu cầu sử dụng và có công suất phù hợp.
Chọn mua máy giặt có áp dụng công nghệ Inverter có khả năng tiết kiệm điện.

Trả lời

0384024748