H2-05 Đường D8 - KĐT Thịnh Gia - P. Tân Định - TX. Bến Cát - T. Bình Dương.
038 402 4748
codienlanhthudaumot@gmail.com

4 ưu và nhược điểm của máy lạnh Sanyo treo tường

7 lý do dàn lạnh máy lạnh Gree bị đóng tuyết

4 ưu và nhược điểm của máy lạnh sanyo treo tường

1. Máy lạnh treo tường là gì?

Điều hòa treo tường là loại điều hòa thông dụng, là một trong những loại điều hòa được nhiều người dùng lựa chọn nhất trên thị trường hiện nay. Một hệ thống điều hòa treo tường hoàn chỉnh sẽ bao gồm dàn nóng, dàn lạnh và hệ thống kết nối (dây điện, đường ống dẫn gas, hệ thống ống nước thải…).

Dải công suất của điều hòa treo tường là từ 9000BTU-24000BTU, gồm các model tiêu biểu: 9000btu, 12000btu, 18000btu và 24000btu.

2. Ưu điểm của dòng điều hòa treo tường
  • Giá rẻ: Trước hết, so với các dòng điều hòa khác như điều hòa âm trần cassette hay giấu trần nối ống gió thì điều hòa treo tường có giá thành rẻ hơn. Bởi vậy, nó được coi là dòng điều hòa thông dụng, phù hợp với túi tiền của đa số người tiêu dùng.
  • Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp nhiều kiểu không gian nội thất: Không những vậy, điều hòa treo tường cũng sở hữu thiết kế nhỏ gọn, phù hợp lắp đặt cho nhiều kiểu không gian khác nhau. Nhịp sống ngày càng phát triển, nhu cầu của người dùng ngày càng cao nên các hãng sản xuất cũng đầu tư nghiên cứu và cho ra mắt thị trường mẫu mã đa dạng, thanh lịch bắt mắt. Thiết kế điều hòa treo tường ngày càng tinh tế và thanh lịch hơn với màu sắc trang nhã, có thể kết hợp với nhiều kiểu không gian nội thất.
5 lời khuyên khi chọn máy lạnh LG cho phòng khách

4 ưu và nhược điểm của máy lạnh Sanyo treo tường, 4 ưu và nhược điểm của máy lạnh Sanyo treo tường, 4 ưu và nhược điểm của máy lạnh Sanyo treo tường, 4 ưu và nhược điểm của máy lạnh Sanyo treo tường, 4 ưu và nhược điểm của máy lạnh Sanyo treo tường, 

3. Ưu điểm khác của máy lạnh treo tường
  • Lắp đặt dễ dàng: công việc lắp đặt điều hòa treo tường khá đơn giản, dễ dàng hơn dòng điều hòa khác. Với các dòng điều hòa như âm trần cassette hoặc giấu trần nối ống gió, vì toàn bộ dàn lạnh được đặt giấu trong trần nhà, nên khi lắp người thợ có thể phải tiến hành cắt trần.
  • Công việc này tốn khá nhiều thời gian và chi phí lắp đặt cho gia chủ.
  • Thuận tiện bảo dưỡng, sửa chữa: Vì dàn lạnh được treo trên tường (toàn bộ dàn lạnh đều lộ ra phía bên ngoài) nên việc bảo dưỡng, sửa chữa máy cũng khá dễ dàng, thuận tiện cho người sử dụng.
4. Ưu điểm Công suất lạnh của máy điều hòa treo tường tốt

Điều hòa không khí tường có xu hướng có khả năng làm mát tốt hơn so với các đối tác cửa sổ của chúng. Với nhiều BTU và quạt tốt hơn, các thiết bị tường thường có thể làm mát phòng nhanh hơn. Với bộ ổn nhiệt bên trong, chúng cũng có khả năng tắt khi phòng đạt đến nhiệt độ nhất định, giúp bạn tiết kiệm chi phí tiện ích.

Cũng giống như hệ thống không khí trung tâm, tuổi thọ của một đơn vị tường được xác định bởi việc bảo trì được thực hiện trên đó. Nếu bạn duy trì đúng cách điều hòa không khí tường của bạn nó có thể kéo dài tới 10 năm

3 lưu ý khi lắp đặt máy lạnh Sharp cho phòng khách

4 ưu và nhược điểm của máy lạnh Sanyo treo tường, 4 ưu và nhược điểm của máy lạnh Sanyo treo tường, 4 ưu và nhược điểm của máy lạnh Sanyo treo tường, 4 ưu và nhược điểm của máy lạnh Sanyo treo tường, 4 ưu và nhược điểm của máy lạnh Sanyo treo tường, 

5. Nhược điểm của điều hòa treo tường
  • Khả năng làm lạnh hạn chế: So với dòng điều hòa khác như điều hòa tủ đứng và điều hòa áp trần, điều hòa treo tường có khả năng làm lạnh còn hạn chế. Với những ngày trời nắng nóng, có thể dẫn tới tình trạng quá tải, điều hòa làm mát kém và chỉ tập trung làm mát được những khu vực xung quanh vị trí máy.
  • Tính thẩm mỹ không cao: vì dàn lạnh được đặt lộ ra ngoài nên tính thẩm mỹ của dòng điều hòa này không được đánh giá cao. Hơn nữa, mỗi hệ thống gồm 1 dàn lạnh và 1 dàn nóng. Nếu tất cả các phòng của 1 tòa nhà đều sử dụng điều hòa treo tường thì bên ngoài tường sẽ chi chít dàn nóng, rất mất mỹ quan. Không những vậy, người dùng cũng không còn không gian bên ngoài để bài trí vật dụng khác.
6. Nhược điểm khác của máy lạnh treo tường
  • Công suất: Nhược điểm đầu tiên phải kể đến với dòng điều hòa treo tường này là công suất máy bị hạn chế. Công suất tối đa là 24000btu, phù hợp với không gian dưới 40m2. Vì vậy, với những không gian lớn hơn, người dùng không thể sử dụng loại điều hòa này vì sẽ không đảm bảo khả năng làm mát.
  • Độ dài đường ống kết nối dàn nóng và dàn lạnh cũng như chênh lệch độ cao giữa 2 dàn còn hạn chế, gây bất tiện cho quá trình thiết kế và lắp đặt. Người dùng cần chọn vị trí lắp đặt phù hợp để 2 dàn phát huy tối đa công suất cũng như đảm bảo độ dốc để máy thoát nước thải ra ngoài.
6 ưu thế khi lắp máy lạnh Sharp cho biệt thự

4 ưu và nhược điểm của máy lạnh Sanyo treo tường, 4 ưu và nhược điểm của máy lạnh Sanyo treo tường, 4 ưu và nhược điểm của máy lạnh Sanyo treo tường, 4 ưu và nhược điểm của máy lạnh Sanyo treo tường, 4 ưu và nhược điểm của máy lạnh Sanyo treo tường, 

7. Máy lạnh điều hòa treo tường phải được duy trì thường xuyên

Cũng giống như hệ thống không khí trung tâm, tuổi thọ của một đơn vị tường được xác định bởi việc bảo trì được thực hiện trên đó. 

Nếu bạn duy trì đúng cách điều hòa không khí tường của bạn nó có thể kéo dài tới 10 năm. Nếu bạn để nó chạy sau năm năm mà không có bộ lọc không khí thay đổi hoặc các ống được kiểm tra, bạn có thể thấy mình thay thế nó thường xuyên hơn.
Cho dù bạn có bộ phận tường, cần lắp đặt, hoặc cần bảo trì trên máy điều hòa không khí trước khi mùa hè bắt đầu một cách nghiêm túc

5 lời khuyên khi chọn máy lạnh Sanyo cho từng không gian riêng biệt

Trả lời

0384024748